Sound Control Services
   
Trang chủ > Hỗ trợ >

Hỗ trợ

Tư vấn cách âm trần nhà Tư vấn cách âm trần nhà
Với những không gian chung hay sống trong nhà phố ồn ào, những giải pháp cách âm hiệu quả luôn tạo không khí thoải mái cho những người sống trong nhà.
aaa
Tiêu âm và cách âm - Những khái niệm cơ bản Tiêu âm và cách âm - Những khái niệm cơ bản
Khi sóng âm chạm vào bề mặt vật liệu, một bộ phận năng lượng âm thanh bị phản xạ, một bộ phận khác bị hút vào bên trong vật liệu, một bộ phận nữa xuyên qua mặt bên kia của vật liệu.
aaa
Giải pháp cách âm cho nhà chung cư Giải pháp cách âm cho nhà chung cư
Ở nhà chung cư hiện nay có không ít những vấn đề bất cập và tiếng ồn là một trong những bất cập đó.Vậy giải pháp khắc phục như thế nào?
aaa
Phân biệt cách âm và tiêu âm Phân biệt cách âm và tiêu âm
Cùng vật liệu Cách âm cách nhiệt cao su xốp ATATA tiếp tục nghiên cứu về khái niệm cơ bản của xử lý âm học, bài viết này sẽ tìm hiểu về khái niệm cách âm.
aaa
Phân biệt Tán âm và Tiêu âm Phân biệt Tán âm và Tiêu âm
Trong một không gian khép kín, một phòng, sóng âm từ nguồn âm một mặt lan truyền trực tiếp đến người nghe hoặc microphone - đó là trực âm. Mặt khác nó đập vào các bề mặt giới hạn của phòng (tường, trần, nền) và các đồ vật đặt trong phòng rồi phản xạ trở lại đó là phản âm.
aaa
Biện pháp xử lý cách âm phòng tập ồn ào bên cạnh khu văn phòng Biện pháp xử lý cách âm phòng tập ồn ào bên cạnh khu văn phòng
Thách thức ở đây là phòng khiêu vũ có rất nhiều âm thanh tần số thấp, loại này khó để ngăn chặn hoặc thậm chí là giảm bớt. Việc xử lí đồng bộ cả sàn, tường mới có thể đem lại kết quả lí tưởng.
aaa
Thiết kế - Thi công Hệ thống điều hòa không khí và Thông gió Thiết kế - Thi công Hệ thống điều hòa không khí và Thông gió
DETI Co., Ltd là nhà cung cấp vật tư bảo ôn cách âm - cách nhiệt hàng đầu Việt Nam cho các công trình thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió tại các cao ốc văn phòng, nhà xưởng, cải tạo nội thất... với nhiều công trình lớn nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ An, Quảng Ngãi...
aaa