Sound Control Services
   
Trang chủ > Tin chuyên ngành >

Tin chuyên ngành

TIÊU ÂM PHÒNG HÁT, KARAOKE ,PHÒNG NGHE NHẠC TIÊU ÂM PHÒNG HÁT, KARAOKE ,PHÒNG NGHE NHẠC
Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học là dễ thấy nhất đó là những tấm tiêu âm với hình dạng : trứng, tháp, quả trám.. đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả lại tuyệt vời. Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu, phòng hát đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành vô cùng rẻ và dễ dàng thi công.
aaa
CAO SU GIẢM CHẤN, CHỐNG RUNG, CHỐNG VA ĐẬP CAO SU GIẢM CHẤN, CHỐNG RUNG, CHỐNG VA ĐẬP
Cao su sử dụng cho giảm chấn, chống rung, chống va đập là cao su thiên nhiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 3769:2004 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và cao su tổng hợp, các phụ gia tăng cường lực là carbon đen N330, Hóa chất, phòng lão..
aaa
Bức Tranh Thị Trường Nhựa PU Toàn Cầu Bức Tranh Thị Trường Nhựa PU Toàn Cầu
Các loại foam PU ( Polyurethane foams) lâu nay được xem là mục sản phẩm lớn nhất của các loại vật liệu Polymer tế bào ( cellular polymeric ) chúng được sản xuất ở nhiều dạng, từ mềm cho đến cứng. Trong các nhóm này, mật độ ( density ) và ...
aaa
Tự thi công mút tiêu âm phòng thu Tự thi công mút tiêu âm phòng thu
Mút trứng, mút gai (mút tiêu âm) được các nhà đầu tư, các nhà thi công ưu tiên lựa chọn làm vật liệu tiêu âm phòng thu, Cabin, phòng hát, hội trường, phòng nghe nhạc, rạp hát... không chỉ bởi khả năng hút âm thanh tốt, mà còn bởi việc thi công tiêu âm, hút âm bằng mút trứng và mút gai rất đơn giản, nhanh gọn và không ảnh hưởng đến xung quanh.
aaa
Ứng dụng của bảo ôn ATATA dạng ống Ứng dụng của bảo ôn ATATA dạng ống
Cao su lưu hóa có hiệu quả cách nhiệt rất cao khi sử dụng cho đường ống nước nóng bên ngoài. Do có các đặc tính chống chất ozone/tia UV và thời tiết đặc biệt, cao su lưu hóa là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu sử dụng cho đường ống bên ngoài của hệ thống nhiệt từ năng lượng mặt trời, an toàn khi sử dụng cho công trình đòi hỏi cao về an toàn vệ sinh.
aaa
Tiêu âm, cách âm, chống ồn dùng trong  thực tiễn dân dụng và công nghiệp Tiêu âm, cách âm, chống ồn dùng trong thực tiễn dân dụng và công nghiệp
Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm có tính năng tiêu âm, cách âm . Về mặt cấu trúc loại sản phẩm này được chia làm hai loại điển hình là loại có cấu trúc hở open cells (bông thủy tinh, bông khoáng, xốp PU, gỗ đột lỗ) và loại có cấu trúc ô kín closed cells (cao su xốp mặt trứng).
aaa
Thay đổi thói quen tiêu dùng tại thị trường trong nước Thay đổi thói quen tiêu dùng tại thị trường trong nước
ATATA - Là sản phẩm bảo ôn cao su xốp được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 và được test bởi các trung tâm thí nghiệm hàng đầu trên thế giới như: TUV (Đức) , EXOVA (Anh), CNC - Viện hóa học Việt Nam.
aaa

 [1] 2345    Trang 1 / 5