Sound Control Services
   
Trang chủ > Tin tức >

Tin công ty

Nhà máy ATATA đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng môi trường Nhà máy ATATA đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng môi trường
Nối tiếp những thành quả đạt được trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống Quản lý Chất Lượng ISO 9001:2008. Ngày 29/10/2015, sau gần một năm nỗ lực xây dựng và vận hành Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, nhà máy ATATA đã được tổ chức DAS-UK đánh giá chính thức hệ thống quản lý môi trường và cấp chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004.

 
  Chủ động Phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy kịp thời
  Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014

Tin chuyên ngành

TIÊU ÂM PHÒNG HÁT, KARAOKE ,PHÒNG NGHE NHẠC TIÊU ÂM PHÒNG HÁT, KARAOKE ,PHÒNG NGHE NHẠC
Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học là dễ thấy nhất đó là những tấm tiêu âm với hình dạng : trứng, tháp, quả trám.. đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả lại tuyệt vời. Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu, phòng hát đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành vô cùng rẻ và dễ dàng thi công.
  CAO SU GIẢM CHẤN, CHỐNG RUNG, CHỐNG VA ĐẬP
  Bức Tranh Thị Trường Nhựa PU Toàn Cầu

Tuyển dụng

Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh quốc tế 01.2013 Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh quốc tế 01.2013
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ tin học và thương mại Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cao su xốp cách âm, cách nhiệt mang thương hiệu ATATA tại Việt Nam. Công ty đang cần tuyển dụng vị trí sau:
  Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh 01.2013
  Tuyển dụng Giám đốc Kinh doanh 01.2013