CAO SU GIẢM CHẤN, CHỐNG RUNG, CHỐNG VA ĐẬP

CAO SU GIẢM CHẤN, CHỐNG RUNG, CHỐNG VA ĐẬP

Cao su sử dụng cho giảm chấn, chống rung, chống va đập là cao su thiên nhiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 3769:2004 đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và cao su tổng hợp, các phụ gia tăng cường lực là carbon đen N330, Hóa chất, phòng lão… nhập khẩu, có sức đề kháng với sự lão hóa, ăn mòn của nước biển, hóa chất, dầu…
Cao su được chế tạo đồng đều về chất lượng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký.
Toàn bộ quy trình sản xuất được tuân thủ quy định nghiêm ngặt theo quy trình công nghệ và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.
1. Cao su giảm chấn, chống va đập
Cao su giảm chấn có khả năng chịu mài mòn cực tốt, khả năng chống va đập và chống rung cao. Đáp ứng nhu cầu khắt khe của môi trường như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống lão hóa. Sản xuất trực tiếp cho các công trình, công nghiệp và đời sống. Chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su giảm chấn theo hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.
( Hình ảnh minh họa : Bồn nước Tân Mỹ, Sơn Hà sử dụng tấm bảo ôn bọc bồn nước trong quá trình vận chuyển, tránh va đập, trầy xước bề mặt)
2 Cao su dạng tấm chèn khe co giãn
* Cao su tấm chèn khe co giãn là loại cao su có dạng tấm phẳng cả 2 bề mặt. Cao su tấm có nhiều chủng loại kỹ thuật như cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn. Chúng tôi nhận cung cấp và sản xuất các loại cao su tấm với các kích thước mỏng, rộng và quy cách khác nhau với những yêu cầu từ đơn giản đến khắc nghiệt nhất!
* Khe co giãn được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong mọi công trình xây dựng : cầu, cơ khí chính xác… Có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được khí hậu của Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại khe co giãn!

 ( Hình ảnh minh họa : Chèn khe co giãn giữa các bảng hiệu, cửa gió, máng cáp….)
3.  Đệm cao su cho hàng hóa ( cơ khí chính xác, thiết bị điện tử, hàng tiêu dung…)
4. Đệm chân cho Pallet nhựa
5. Ron cao su cửa kính
6. Cao su lót sàn gỗ.
7. Cao su dạng tấm chèn khe co giãn

 

Bài viết liên quan