ATATA vinh dự nhận danh hiệu tại chương trình Xây dựng Phát triển Kinh tế xanh QG

ATATA vinh dự nhận danh hiệu tại chương trình Xây dựng Phát triển Kinh tế xanh QG

Sáng ngày 22/06 vừa qua, công ty ATATA đã tham dự chương trình truyền thông “Xây dựng và Phát triển Nền kinh tế Xanh Quốc Gia năm 2019”. Tại đây, chúng tôi đã vô cùng vinh dự được nhận kỷ niệm chương cùng bằng chứng nhận cho danh hiệu “Sản phẩm thân thiện với môi trường”.

 

 

Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia năm 2019 được phát động nhằm tiếp tục đẩy mạnh chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn năm 2050. Chương trình đã thực hiện công tác thông tin truyền thông, phát huy mạnh mẽ vai trò của cá nhân, tổ chức, đơn vị và khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng cao, thân thiện môi trường, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng

 

 

Tại lễ Tổng kết, BTC chương trình đã trao tặng kỷ niệm chương cùng văn bằng chứng nhận cho các đơn vị, doanh nghiệp gồm các danh hiệu: Doanh nghiệp Phát triển Kinh tế Xanh Bền vững, Doanh nghiệp Áp dụng Tiêu chuẩn 5S đạt hiệu quả cao; Thương hiệu vì Môi trường xanh, Sản phẩm thân thiện với môi trường, Nhà máy xanh thân thiện, Khách sạn vì môi trường xanh, Bệnh Viện Xanh năm 2019.

 

 

Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay đang là xu thế công nghệ tất yếu mà Việt Nam phải hướng đến để theo kịp các nước phát triển trên thế giới. Muốn làm được điều này thì hơn bao giờ hết chúng ta rất cần khích lệ, cổ vũ, động viên các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện tiên phong trong đổi mới sáng tạo, xứng đáng là lực lượng nòng cốt để tạo ra sự phát triển kinh tế, xã hội một cách bền vững.

 

Bài viết liên quan