Sản phẩm ATATA nhận Cúp Vàng & HCV VTOPBUILD Hà Nội 2012

Sản phẩm ATATA nhận Cúp Vàng & HCV VTOPBUILD Hà Nội 2012

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường trong ngành nhiệt nóng – nhiệt lạnh Việt Nam sản phẩm cách âm cách nhiệt cao su xốp ATATA đã và đang thu được những kêt quả hơn cả sự kỳ vọng. Với giải thưởng Cúp Vàng và Huy Chương Vàng VTOPBUILD Hà Nội là tiền đề thúc đẩy cho sự tiến xa hơn nữa của sản phẩm ATATA. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh ATATA tham dự triển lãm Quốc tế Bất động sản 2012 tại Hà Nội.
 
 
Lễ khai mạc được tổ chức với không khí hết sức trang trọng và hoành tráng, đại diện các bộ ban ngành lên cắt băng chính thức khai mạc hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2012.
 
Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đơn vị tài trợ vàng và đồng tài trợ cho triển lãm.
Tiếp đó là trao cúp vàng và huy chương vàng VTOPBUILD cho các thương hiệu sản phẩm ưu trội. Ban tổ chức đã tiến hành xét thưởng công khai mình bạch các thương hiệu sản phẩm. Đây là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực vươn mình trong thời điểm thị trường hết sức khó khăn của các thương hiệu này.
Buổi lễ diễn ra trong không khí hết sức hân hoan, phấn khởi. Đem đến cho người xem niềm tin vào một kỳ hội chợ triển lãm thành công và tình hình thị trường khởi sắc hơn.
 
Ban giám đốc và đại diện phòng kinh doanh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.
vật liệu cách âmcách nhiệtvật liệu bảo ônbảo ôn dạng ống, bảo ôn dạng tấm, tiêu âmtiêu âm xốp trứng, tiêu âm dạng phẳng,cao su xốp,cao su xốp, chống nóng.

Bài viết liên quan