Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014

Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014

 

Năm 2013 đã qua, một mùa xuân mới đang trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Khắp nơi đang nhộn nhịp rộn ràng đón một năm mới 2014 – Tết Giáp Ngọ.


Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Phát triển công nghệ tin học và thương mại Hòa Bình (DETI,. CO LTD) nhà máy sản xuất bảo ôn thương hiệu “ATATA® Thermal Break & Soundproof”, Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, Kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới PHỒN VINH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty xây dựng hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm ATATA trong thời gian qua.


Năm 2013, một năm đầy biến động, khó khăn trong thực trạng nền kinh tế trong nước và toàn cầu suy thoái. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thì sự tin chọn, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Đối tác đã giúp Chúng tôi xây dựng hình ảnh “ATATA® Thermal Break & Soundproof” như là một sản phẩm – thương hiệu đi đầu trong ngành Bảo ôn – Vật tư ngành lạnh HVAC.


Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý Khách hàng thời gian qua, và hy vọng rằng, sự khởi đầu này sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho các sản phẩm của “ATATA® Thermal Break & Soundproof” trong năm Giáp Ngọ 2014. Chúng tôi luôn cam kết ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bảo ôn – Vật Tư ngành lạnh HVAC tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên toàn cầu để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu ATATA.


Một lần nữa, Công ty TNHH Phát triển công nghệ tin học và thương mại Hòa Bình( DETI,. CO LTD) xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và Các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm mang thương hiệu ATATA của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và Các Đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

 

Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết liên quan