Foxconn 501 – KCN Quang Châu Bắc Giang

Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Được biết, nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Ricons khởi công hôm nay là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại nhà xưởng Foxconn 501 đang vào giao đoạn hoàn thiện và ban giao tổng thể cho CĐT. Dự án đc bàn giao và về đích đúng tiến độ.
Ngoài phần bảo ôn để bọc cách nhiệt cho ống gió ; ống chiller; ông nước ngưng thì ở dự này chúng tôi đã tư vấn cho CĐT và nhà thầu chính một giải pháp tối ưu cho phần tiêu âm phòng máy AHU của dự án. Sản phẩm là vật liệu cao su ép hoàn toàn mới do chúng tôi phát triển độc quyền sản xuất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của CĐT : Vật liệu tiêu âm – chống cháy; tối ưu kinh tế ; dễ dàng thi cấp – lắp đặt.

Tag : Bảo ônbao onbảo ôn ống đồngbảo ôn ATATAbảo ôn cách nhiệtbảo ôn ống thép ; bảo ôn đường ống ; bảo ôn ống gióbảo ôn ống nướcbảo ôn cho ống chiller ; bảo ôn định hìnhbảo ôn có lớp bạcbảo ôn chống cháy ; ống có lớp nhômtấm cách nhiệt ; tấm bảo ôntấm cách nhiệt có keo dính ; tấm cách nhiệt có lớp bạc ; tấm có keobảo ôn cuộn; bảo ôn tấm; bảo ôn tấm ATATAtiêu âm ; tieu amcách âmcach am;

Bài viết liên quan