Giá PP, PE tháng Ba tăng đột biến tại thị trường Jordan, Lebanon

Quý khách hàng cùng ATATA nắm bắt những thông tin mới nhất của thị trường PP, PE qua bài viết dưới đây:

Jordan và Lebanon, hai quốc gia đại diện cho khu vực Đông Địa Trung Hải, bắt đầu tháng Ba với mức tăng chưa từng có so với tháng trước. Mức tăng chủ yếu gắn liền với điều kiện tăng giá trên thị trường toàn cầu, do lo ngại về nguồn cung và giá nguyên liệu thô cao hơn.

Giá PP mới nhất của một nhà sản xuất lớn của Ả Rập Saudi đến Jordan đã tăng 500 USD/tấn, tương đương hơn 35%, so với tháng trước. Giá đối với các loại PE cũng tăng 200-260 USD/ttấn so với mức của tháng Hai.

Những thay đổi này đã đưa mức giá mới nhất của nhà sản xuất lên 1900 USD/tấn đối với PPH raffia đồng loạt là 1450 USD/tấn đối với màng LLDPE C4 , 1750 USD/tấn đối với màng LDPE và 1530 USD/tấn đối với màng HDPE , CIF Aqapa.

“Hoạt động mua diễn ra bình lặng. Doanh nghiệp đang chờ đợi phản hồi từ các nhà cung cấp Trung Đông khác, nhưng họ mong đợi mức tăng tương tự ”, một công ty sản xuất thành phẩm có trụ sở tại Amman nhận xét.

Sự tăng giá ở Lebanon cũng có quy mô tương tự. Giá chào bán tăng khoảng 450 USD/tấn trong khi giá PP copolymer tăng 400 USD/tấn so với mức tháng Hai. Trong khi đó, giá PE tăng khoảng 250-320 USD/tấn so với mức trước đó.

Theo đó, giá chào mới nhất tại Lebanon được báo cáo ở mức 1850-1900 USD/tấn đối với PPH raffia , 1850 USD/tấn đối với PPBC, 1430 USD/tấn đối với màng LLDPE C4 , 1750 USD/tấn đối với màng LDPE và 1550 USD/tấn đối với màng HDPE , CIF Beirut.

Giá PE ít nhiều nằm trong dự đoán của chúng tôi nhưng giá PP đã tăng rất mạnh. Một công ty sản xuất thành phẩm ở Fanar cho biết lãi suất mua kém hơn, đặc biệt là đối với các sản phẩm PP, ” nhấn mạnh cuộc khủng hoảng kinh tế ngày càng sâu sắc ở nước này. Nhà sản xuất thành phẩm cũng nói rằng cuối cùng có thể chứng kiến sự điều chỉnh giảm giá vào cuối tháng.

Theo chemorbis

 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm: bảo ôn dạng tấm, bảo ôn dạng ống, vật liệu tiêu âm, băng dính bảo ôn, và các phụ kiện…. chính hãng, chất lượng cao.

Công ty có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho Qúy Công ty những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá các sản phẩm trên, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH

Nhà máy : Tòa nhà ATATA – Km 16+500 – KCN Yên Sơn- Quốc Oai – Hà Nội

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội.

Hotline: 0913.554.030 / 0904.698.379

Website: https://atata.com.vn/   –    Email: sales@atata.com.vn

Bài viết liên quan