TIÊU ÂM PHÒNG HÁT, KARAOKE ,PHÒNG NGHE NHẠC

TIÊU ÂM PHÒNG HÁT, KARAOKE ,PHÒNG NGHE NHẠC

Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học là dễ thấy nhất đó là những tấm tiêu âm với hình dạng : trứng, tháp, quả trám.. đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả lại tuyệt vời. Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu, phòng hát đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thành vô cùng rẻ và dễ dàng thi công.

Xốp tiêu âm ATATA hay còn gọi xốp trứng, xốp tháp có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ âm thanh nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác trên thị trường. Bề mặt mút xốp dạng kim tự tháp giúp tăng cường sự hấp thụ âm thanh từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp trứng ( xốp tháp) ATATA hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần khác nhau từ 0.8Hz đến 1.05Hz 

 

1. Vật liệu polyurethane chống cháy LAN + lớp vật liệu kim loại bao bọc bằng thép sơn tĩnh điện, inox cán sước, nhôm sơn tĩnh điện.
2. Công dụng & tính năng :
 • Chống cháy do có lớp khung kim loại bao bọc xung quanh => Chống cháy nhỏ giọt.
• Tiêu âm, hấp thụ tạp âm và làm cho âm thanh chuẩn/đẹp hơn.
• Nâng cao tính thẩm mỹ trong việc tiêu âm.

 3. Quy cách chọn sản phẩm/ kiểu dáng sản phẩm. 

• Sản phẩm có các kiểu dáng khác nhau:

• Lớp PU foam:
o Dạng tháp/dạng trứng
o Màu sắc : Đen, vàng, trắng, ghi
• Lớp khung kim loại :
o Thép sơn tĩnh điện : Màu đỏ/xanh/vàng cam
o Inox cán sước : Màu trắng sáng
o Nhôm sơn tĩnh điện: Màu đỏ/xanh/vàng cam

  4. Hướng dẫn thi công lắp đặt.

Bạn cần làm phẳng/sạch diện tích trần, tường đã xác định để chuẩn bị cho việc thi công. Nếu đã sử dụng vách thạch cao, khâu này được rút gọn. Sau khi đã có bề mặt tường nhẵn, sạch, việc thi công tiêu âm bằng khung tiêu âm trở nên vô cùng đơn giản.
Với sự khéo léo khi xử lí cắt gọt tấm mút trứng, mút gai, đo đạc chính xác và thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả cao, từ khả năng tiêu âm đến không gian thẩm mỹ cho phòng thu âm.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn ở đường dây nóng 090 226 0355 ( Ms. Thảo)

 

Bài viết liên quan