Tính năng của ống bảo ôn cách nhiệt

ống bảo ôn

Trong bài trước chúng ta đã tìm hiểu khái niệm bảo ôn cách nhiệt, công dụng cũng như những lí do nên sử dụng chúng. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa hiểu cụ thể về tính năng của chúng. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn chi tiết, cụ thể qua bài viết dưới đây:

Kiểm soát ngưng tụ

 • Ống bảo ôn cách nhiệt hay còn gọi là ống rockwool định hình là một dạng vật liệu đảm bảo sự ngưng tụ hơi nước hiệu quả nhất. Khi đường ống hoạt động ở nhiệt độ dưới môi trường, tiềm năng tồn tại của hơi nước trên ngưng tụ bề mặt ống.
 • Độ ẩm được biết là góp phần vào nhiều loại ăn mòn khác nhau , vì vậy ngăn chặn sự hình thành ngưng tụ trên đường ống thường được coi là quan trọng.
 • Ống bảo ôn cách nhiệt có thể ngăn chặn sự ngưng tụ hình thành, vì nhiệt độ bề mặt của cách nhiệt sẽ thay đổi từ nhiệt độ bề mặt của đường ống. Ngưng tụ sẽ không xảy ra, với điều kiện bề mặt cách nhiệt cao hơn nhiệt độ điểm sương của không khí; và vật liệu cách nhiệt kết hợp một số dạng rào cản hơi nước hoặc chất làm chậm ngăn hơi nước đi qua lớp cách nhiệt để hình thành trên bề mặt ống.
Bảo ôn dạng ống

Tiết kiệm năng lượng

 • Vì hệ thống đường ống có thể hoạt động ở nhiệt độ cách chênh lệch nhiệt độ môi trường và tốc độ dòng nhiệt từ đường ống có liên quan đến chênh lệch nhiệt độ giữa đường ống và không khí xung quanh, lưu lượng nhiệt từ đường ống có thể đáng kể.
 • Trong nhiều tình huống, dòng nhiệt này là không mong muốn. Ứng dụng của ống cách nhiệt đem lại khả năng chịu nhiệt và giảm lưu lượng nhiệt .
 • Độ dày của cách nhiệt ống bảo ôn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng khác nhau, nhưng theo nguyên tắc chung. Các ống hoạt động ở nhiệt độ cực cao biểu hiện một dòng nhiệt lớn hơn và độ dày lớn hơn được áp dụng do tiết kiệm tiềm năng lớn hơn.
 • Vị trí của hệ thống đường ống cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn độ dày cách nhiệt. Ví dụ, trong một số trường hợp, hệ thống đường ống sưởi ấm trong tòa nhà được cách nhiệt tốt có thể không cần cách nhiệt, vì nhiệt bị “mất” (tức là nhiệt truyền từ đường ống đến không khí xung quanh) có thể được coi là hữu ích cho việc sưởi ấm tòa nhà, vì nhiệt “bị mất” như vậy sẽ bị giữ lại một cách hiệu quả bởi cách nhiệt cấu trúc .

Kiểm soát tiếng ồn

 • Chất lỏng hoặc chất khí di chuyển bên trong ống sẽ phát ra tiếng ồn làm ảnh hưởng rất lớn đến các không gian tòa nhà. Khi ứng dụng ống bảo ôn cách nhiệt vào sẽ giúp giảm tối đa tiếng ồn này.
 • Cơ chế là nhờ lớp bông khoáng cách âm làm từ len đá nên âm thâm truyền ra bên ngoài bị cản lại một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH

Nhà máy : Tòa nhà ATATA – Km 16+500 – KCN Yên Sơn- Quốc Oai – Hà Nội

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội.

Hotline: 0913.554.030 / 0904.698.379

Website: https://atata.com.vn/   –    Email: sales@atata.com.vn

Các Sản Phẩm Liên Quan :

Bài viết liên quan

3 thoughts on “Bỏ túi giải pháp bọc chống cháy ống gió theo tiêu chuẩn EI

 1. Pingback: gay syrian refugees dating

 2. Pingback: keto diet dangerous

 3. Pingback: gay bodybuilder dating site

Comments are closed.