Bảo ôn PE và những điều cần biết

Bảo ôn PE hay còn gọi là xốp cách nhiệt PE, hay mút xốp PE foam cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí liên kết với lớp bạc đã được xử lý oxi hóa, giúp bảo ôn PE có chức năng cách nhiệt, cách ẩm, được sử dụng rộng rãi trong lót ván sàn gỗ; chống ẩm nhà xưởng, nhà kho,… và cách nhiệt hệ thống phòng lạnh.

Ứng dụng bảo ôn PE

– Cách âm cho hệ trần vách các không gian như bệnh viện, siêu thị, phòng karaoke, sàn nhảy, nhà hát, hội trường, phòng thu, nhà ga, trường học,…

Xốp PE được sử dụng nhiều trong thi công cách nhiệt chống nóng cho mái tôn, tường, vách nhà, ốp sàn chống nóng, cách nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí và phòng lạnh.

– Vật liệu sử dụng để chống ẩm cho nhà kho, xưởng sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm của bảo ôn PE

– Khả năng cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả cao từ 75 – 85%

– Khả năng cách nhiệt, ngăn chặn bức xạ bên ngoài lên đến 97% nhiệt bức xạ bên ngoài, giúp mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ.

– Bề mặt vật liệu sạch, đẹp, lau chùi dễ dàng, sử dụng được lâu dài

– Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bảo ôn PE ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn không tốt, tăng tuổi thọ cho công trình

Bảo ôn PE lắp đặt rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thi công, không đòi hỏi bảo trì.

– Dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác trong thi công như: kết hợp bông khoáng để cách âm những phòng cần độ cách âm cao, kết hợp bông thủy tinh để cách âm ở mức trung bình, hoặc kết hợp với nhiều sản phẩm khác để cách nhiệt.

ATATA – đơn vị cung cấp xốp bảo ôn PE uy tín chất lượng

Bảo ôn PE ngày càng trở thành vật liệu không thể thiếu trong thi công, mang đến lợi ích, hiệu quả tối ưu trong cách nhiệt, cách âm đối với các công trình xây dựng từ dân dụng đến công cộng,…

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, uy tín, sản xuất theo công nghệ uy tín và nguyên liệu đạt chuẩn, quý khách lưu ý lựa chọn các nhà cung ứng uy tín, được khách hàng tín nhiệm.

ATATA tự hào là nhà cung cấp vật liệu đáp ứng tiêu chí chất lượng, giá thành hợp lý, an toàn trong thi công và sử dụng. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn đến đặt hàng.

Vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới để đặt mua sản phẩm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH

Nhà máy : Tòa nhà ATATA – Km 16+500 – KCN Yên Sơn- Quốc Oai – Hà Nội

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội.

Hotline: 0913.554.030

Website: https://atata.com.vn/        

Email: sales@atata.com.vn

Các Sản Phẩm Liên Quan :

Bài viết liên quan