BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày nay trong xây dựng, có rất nhiều vật liệu chuyên dùng được sử dụng cho việc đảm bảo cho chất lượng công trình và đảm bảo cho đời sống, sức khỏe con người luôn ổn định. Nhất là vấn đề thời tiết và tiếng ồn ngày càng có những dấu hiệu tiêu cực, do đó mà vật liệu dùng để cách âm, cách nhiệt như bông thủy tinh, bông gốm… được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Trong số những vật liệu cách nhiệt chuyên dùng, thì bông thủy tinh là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng rộng rãi, nhất là trong các nhà xưởng phổ thông, công trình công nghiệp. Vậy bông thủy tinh cách nhiệt là gì, công dụng và cấu tạo ra sao… mời quý khách hàng cùng ATATA tìm hiểu để có thể ứng dụng sản phẩm tốt hơn trong xây dựng và đời sống.

Bông thủy tinh cách nhiệt

ĐỊNH NGHĨA VỀ BÔNG THỦY TINH
Bông thủy tinh hay bông thủy tinh cách nhiệt, tên tiếng Anh gọi là glasswool, là một trong số những vật liệu cách nhiệt, vật liệu cách âm mà các nhà xưởng phổ thông, các công trình xây dựng công nghiệp phổ thông thường hay sử dụng. Sản phẩm này ít được sử dụng trong xây dựng nhà ở hay các công trình dạng cao ốc, văn phòng.

CẤU TẠO CHÍNH CỦA BÔNG THỦY TINH
Bông thủy tinh có cấu tạo chính bao gồm những sợi thủy tinh kết hợp với nhau, sản phẩm này không có hóa chất Amiang, khách hàng yên tâm khi sử dụng vì chúng rất an toàn.

Thông thường, bông thuỷ tinh có dạng trơn hoặc được phủ lên bên ngoài một lớp giấy nhôm, vải thủy tinh hoặc nhựa PVC… Trọng lượng trung bình của bông thủy tinh cách nhiệt là 120Kg/m3 và nó có thể làm việc tối đa với nhiệt độ là 300 độ C.

VAI TRÒ CỦA BÔNG THỦY TINH TRONG ĐỜI XỐNG, XÂY DỰNG
Đúng như tên gọi của nó, bông thủy tinh cách nhiệt có chức năng chính là hấp thu các bức xạ nhiệt và ngăn cản việc truyền nhiệt vào bên trong không gian sinh hoạt, làm việc, ngoài ra nó còn giúp cách âm, giảm thiểu tiếng ồn tự nhiên và tiếng ồn nhân tạo bên ngoài truyền vào, đảm bảo cho nhà xưởng, công trình không bị những vấn đề tiêu cực tác động, làm gián đoạn hoạt động sản xuất.

Hiện nay, người ta sử dụng vật liệu cách nhiệt, bông thủy tinh cách nhiệt chủ yếu cho các hệ thống bảo ôn lạnh, hệ thống làm lạnh, giúp cách âm, cách nhiệt cho tường và mái nhà của các nhà xưởng, các công trình xây dựng, công trình công nghiệp…

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bông thủy tinh cách nhiệt, muốn sở hữu những sản phẩm an toàn, chất lượng và giá tốt nhất… hãy đến với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH , chúng tôi sẽ giúp bạn có được một công trình hoàn hảo nhất, vững bền nhất theo thời gian.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH

Nhà máy : Tòa nhà ATATA – Km 16+500 – KCN Yên Sơn- Quốc Oai – Hà Nội

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Cầu Diễn, Hà Nội.

Hotline: 0913.554.030 / 0904.698.379

Website: https://atata.com.vn/   –    Email: sales@atata.com.vn

Bài viết liên quan