CÔNG TY TIN HỌC VÀ THƯƠNG MẠI HÒA BÌNH THAM GIA VIETBUILD 2023

Tại Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild TPHCM 2023 gian hàng Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Tin Học và Thương Mại Hòa Bình đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan khi giới thiệu các dòng sản phẩm độc đáo đáp ứng những tiêu chí cách nhiệt chống cháy mới nhất hiện nay của Bộ Xây Dựng dồm: vật liệu bảo ôn cao su xốp thương hiệu Nanoflex và vật liệu cách nhiệt thương hiệu Beeflex.

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất vật liệu bảo ôn cao su xốp cách nhiệt – cách âm cho hệ nhiệt lạnh và nhiệt nóng. Sản phẩm của đơn vị được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực, ngành nghề. Đối với ứng dụng nhiệt lạnh, vật liệu bảo ôn cao su xốp thương hiệu Nanoflex có dải nhiệt độ làm việc từ âm 50 độ – cho đến 110 độ C chuyên dùng để bọc bảo ôn cách nhiệt cho hệ điều hoà không khí, máy lạnh trung tâm, chiller.. Bên cạnh đó dòng vật liệu cách nhiệt thương hiệu Beeflex chuyên dùng cho hệ nhiệt nóng, lò hơi, lò nung.. với các cấp chịu nhiệt như bông thuỷ tinh (450 độ C) – Bông khoáng ( 750 độ ) – Bông gốm ( 1260 độ). Bên cạnh đó, đơn vị còn sản xuất những sản phẩm vật tư phụ trợ khác giúp cho việc lắp đặt, thi công nhanh chóng, thuận tiện. tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư và nhiều giải pháp tối ưu cho nhà thầu cơ điện.


Phỏng vấn đại diện công ty: TRẦN THỊ THẢO, TPKD

Đến với triển lãm lần này, Phát Triển Công Nghệ Tin Học và Thương Mại Hòa Bình ngoài mục tiêu giới thiệu sản phẩm còn mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm các đại lý phân phối, hướng đến trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm cách nhiệt – cách âm tốt nhất tại thị trường Việt nam và từng bước chinh phục thêm thị trường các nước trên thế giới cụ thể công ty đã xuất khẩu tới thị trường, CAMPUCHIA, MYANMAR, MALAYSIA, MỸ.

CÔNG TY TNHH PTCN TIN HỌC & TM HÒA BÌNH ( NHÀ MÁY ATATA)
Nhà máy :  Km 16+500 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai,Hà Nội.

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.
Tel:  +84-243.200.9152               —    Hotline : 0904 698 379 ( Ms. Thảo)
Email : sales@atata.com.vn     ——   Website : www.atata.com.vn 

Bài viết liên quan