Địa Chỉ Bán Ống Cách Nhiệt Máy Lạnh Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

Ống cách nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống làm lạnh. Tại Hà Nội, Công ty TNHH PTCN Tin Học Và Thương Mại Hòa Bình với thương hiệu ATATA tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp ống cách nhiệt máy lạnh chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu về sự đa dạng của các loại ống cách nhiệt và những lợi ích mà chúng mang lại.

Sự Đa Dạng Của Các Loại Ống Cách Nhiệt Máy Lạnh:

Ống cách nhiệt chủ yếu có dạng ống, được thiết kế để bọc đường dẫn khí và ngăn chặn sự hấp thu nhiệt từ môi trường xung quanh. Hệ số truyền nhiệt thấp của chúng giúp tiết kiệm năng lượng đến 90% cho các hệ thống đường ống. Trên thị trường, có nhiều loại ống cách nhiệt được chế tạo từ các chất liệu như cao su lưu hóa, xốp cách nhiệt PE, nhựa PVE, PVC, bông xốp, …

Tác Dụng Của Ống Cách Nhiệt Máy Lạnh:

Ngoài chức năng cơ bản là cách nhiệt, ống cách nhiệt máy lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc cách ly với dòng điện và ngăn chặn sự đọng nước, rò rỉ nước ra bên ngoài. Chúng giúp duy trì hiệu suất của hệ thống làm lạnh bằng cách ngăn chặn sự hình thành của nước từ hơi ẩm và đảm bảo an toàn trước dòng điện từ bên ngoài.

Địa Chỉ Mua Ống Cách Nhiệt Máy Lạnh Chất Lượng Cao:

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu cách nhiệt chất lượng và không biết địa chỉ nào uy tín, hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH PTCN Tin Học Và Thương Mại Hòa Bình với thương hiệu ATATA . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu từ hai thương hiệu ATATA và NANOFLEX tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp ống cách nhiệt máy lạnh chất lượng cao, với sự lựa chọn giữa hai chất liệu phổ biến là Nitrile rubber và xốp cách nhiệt. Tại ATATA, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp để lựa chọn loại ống phù hợp nhất với hệ thống của mình. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và bảo trì thay thế khi cần thiết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và thông tin chi tiết

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Tin học và Thương mại Hòa Bình

Địa chỉ: KM 16+500 Đại Lộ Thăng Long , KCN Yên Sơn , Huyện Quốc Oai , TP Hà Nội

Hà Nội : Shop-house B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại : C.E.O : Mr. Nguyễn Xuân Tài – 0913.554.030

TPKD : Ms. Trần Phương Thảo – 0904 698 379

KD : Ms. Nguyễn Thị Phương Thảo – 0936 382 469

Website: prodetech.vn ; beeflex.com.vn ; nanoflex.com.vn ;atata.com.vn ;

 microflex.com.vn ; 3wtape.vn

Bài viết liên quan