Tiệc tất niên đại gia đình ATATA-PRODETECH

Hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình ATATA- PRODETECH hòa chung trong không khí vui vẻ chia tay năm 2020 và đón mừng xuân 2021- xuân TÂN SỬU. Đại gia đình chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc tất niên tại Phú Cát – Quốc Oai – TP. Hà Nội.

Mở màn cho buổi tiệc tất niên là lời phát biểu bằng tất cả tình cảm chân thành, Chủ Tịch công ty, ông Nguyễn Xuân Tài đã gửi những lời cảm ơn, lời chúc, động viên tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong suốt chặng đường qua để công ty… có được thành quả như ngày hôm nay.

 Đây là dịp để tất cả anh, chị ,em cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình các công ty…

Kết thúc buổi tất niên đầy ý nghĩa là những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy vô cùng sôi động của tập thể cán bộ nhân viên, công nhân công ty.

Tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng, Sẵn Sàng” để 2021 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình…

vật liệu cách âmcách nhiệtvật liệu bảo ônbảo ôn dạng ống, bảo ôn dạng tấm, tiêu âmtiêu âm xốp trứng, tiêu âm dạng phẳng,cao su xốp,cao su xốp, chống nóng.

Bài viết liên quan