Thay đổi thói quen tiêu dùng tại thị trường trong nước

Thay đổi thói quen tiêu dùng tại thị trường trong nước

 

ATATA – Là sản phẩm bảo ôn cao su xốp được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 và được test bởi các trung tâm thí nghiệm hàng đầu trên thế giới như: TUV (Đức) , EXOVA (Anh), CNC – Viện hóa học Việt Nam.
Tuy nhiên trong quá trình đi vào thị trường chúng tôi phải đối mặt là giải quyết các vấn đề về thói quen tiêu dùng tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam thường có thói quen tiêu dùng của Trung Quốc, Thái Lan, Malaisia, Singapore.

Bảo ôn cao su xốp ATATA

Sau quá trình chứng minh, kiểm định với các chủ đầu tư, công ty tư vấn, nhà thầu chính; sản phẩm đã được chấp thuận tại các công trình lớn. Sản phẩm cao su xốp và PU được dùng tại các hệ thống ống gas, đường ống nước nóng, đường ống nước lạnh, đường ống nước ngưng với dải nhiệt độ phục vụ -50oC ÷ 120oC, cùng với các đặc tính ưu việt khác, Sản phẩm đang được các nhà thầu tại công trình Nhà máy điện tử Sam Sung như: Temsco, Bumyang, PoSung, Wonbang, HangYang, DaeSung, JungDo,… sử dụng và đánh giá cao về chất lượng, tiến độ do hàng sản xuất sẵn có tại Việt Nam. 

 

Thi công toàn bộ nhà máy Sam Sung Thái Nguyên 

Bên cạnh đó, các công trình lớn đã được sử dụng như: Nokia Bắc Ninh, Bệnh Viện Đồng Nai, Đài Truyền Hình An Giang, Trung tâm thương mại Royal, Time City,… Và hơn nữa, các công trình lớn đang được sử dụng hiện nay như: Lotte – Đào Tấn, LG Hải Phòng, HanSol, Canon,… Điều đó chứng tỏ thói quen tiêu dùng của của người Việt đã được thay đổi khi có nhà cung cấp làm thỏa mãn các yếu tố khách hàng cần. Mặc dù là sản phẩm được sản xuất trong nước, nhưng với chiến lược kinh doanh phù hợp, cùng với đó là thái độ phục vụ đối tác rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của các nhân viên kinh doanh, chúng tôi đảm bảo các yếu tố về thời gian giao hàng, sự phục vụ khách hàng, giả cả cạnh tranh, chất lượng tốt và ổn định. 

 

 

Thi công hệ thống đường ống nước ngưng tại TTTM Royal City 

  Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, chúng tôi ý thức được rằng cần phải phát huy và cải thiện hơn nữa để phục vụ và làm thỏa mãn khách hàng một cách tốt nhất. Qua đây chúng tôi xin chúc quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm bảo ôn cao xu sốp ATATA ngày càng phát triển thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan