Nhà máy ATATA đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng môi trường

Nhà máy ATATA đón nhận chứng chỉ quản lý chất lượng môi trường

 

 DAS Việt Nam trao chứng nhận ISO 14001:2004 cho Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Tin Học và Thương Mại Hòa Bình
Phát huy những thành quả to lớn đã đạt được trong việc xây dựng hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 từ việc tiêu chuẩn các quy trình làm việc, quy trình sản xuất tạo sản phẩm, kiểm tra chất lượng đến việc nghiên cứu cải tiến nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm,dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Ban giám đốc công ty luôn trăn trở: “Với đặc thù sản phẩm là sản phẩm thân thiện với môi trường” và mong muốn “Lợi ích kinh tế của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích cộng đồng” nên ngay từ khi bắt đầu sản xuất, Công ty đã chú trọng đến các biện pháp nhằm bảo vệ môi trường xung quanh.
Ngay khi Công ty tiếp cận với “Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004” -Với việc chỉ ra các yêu cầu về hệ thống, cho phép tổ chức phát triển và thực hiện các mục tiêu và chính sách môi trường có tính tới các yêu cầu pháp luật cần tuân thủ đồng thời xem xét đến các khía cạnh môi trường có ý nghĩa khác từ đó giúp Công ty xây dựng được chương trình kiểm soát các tác động tới môi trường, chủ động giám sát việc thực hiện chúng một cách có hiệu quả không những làm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường mà con mang lại các lợi ích kinh tế.
Trong quá trình thực hiện mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia tư vấn P&Q Solution và tinh thần quyết tâm cao độ “trên dưới một lòng”của toàn thể CBCNV công ty, đến nay Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, tất cả các yếu tố phát thải ra môi trường: khí thải, chất thải, nước thải…đều được kiểm soát nghiêm ngặt và nằm trong giới hạn cho phép.
Mặc dù xác định trước những khó khăn sẽ phải vượt qua nhưng với tinh thần cầu thị để hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 của công ty ngày một hoàn thiện hơn Ban Lãnh Đạo Công ty đã lựa chọn tổ chức DAS Việt Nam là đại diện hợp pháp của tổ chức DAS – Vương quốc Anh là tổ chức đánh giá chứng nhận cho hệ thống quản lý môi trường của công ty.
DAS (Direc Assesstment Services) là tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu của Vương Quốc Anh được UKAS (United Kingdom Accreditation Service) – Tổ chức công nhận duy nhất tại Anh được chính phủ Anh và các nước EU công nhận. UKAS là thành viên của Diễn đàn công nhận quốc tế IAF, nên chứng nhận của DAS được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới.
Trải qua những đợt đánh giá khách quan, nghiêm ngặt, ngày 20/10/2015 Công ty DETI CO.,LTD đã vinh dự được nhận chứng nhận ISO 14001:2004 của tổ chức DAS. Đó là sự ghi nhận thích đáng cho bao khó khăn vất vả mà toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV công ty đã nỗ lực vượt qua.

 

 

 

Bài viết liên quan