Team building – Buổi du lịch đầy nụ cười và ý nghĩa của công ty ATATA

Team building – Buổi du lịch đầy nụ cười và ý nghĩa của công ty ATATA

 

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận trong công ty, vào tháng 10 định kì hằng năm công ty ATATA tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên một buổi du lịch teambuilding thú vị. Năm nay, chương trình được tổ chức tại thiên đường bãi biển của hòn đảo Cát Bà.

Từ sáng sớm, những nhân viên tại ATATA đã khoác trên mình sự lạc quan, nhiệt huyết cũng như chiếc áo màu xanh lá trẻ trung, háo hức chờ những hoạt động hấp dẫn mà chương trình đem lại.

 

 

Những hoạt động vui chơi giải trí vừa mang tính đoàn kết cao, lại vừa giúp mọi người xả stress sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

 

 

 

Thành viên ban Lãnh đạo cũng đang cháy hết mình đây.

 

 

 

Tối đến là đêm văn nghệ, được đóng góp bởi chính những cán bộ công nhân viên của công ty. Những khán giả trong công ty đang hưởng ứng nhiệt liệt và còn có cả trao giải nữa nhé.

 

Mọi người cùng nhau trò chuyện vui vẻ, thư giãn sau những ngày dài. Dường như mọi vất vả, nặng nhọc của công việc đều đã tan biến, và tập thể ATATA đã khăng khít hơn rất nhiều.

 

 

 

Buổi du lịch teambuilding đã kết thúc nhưng có thể tin chắc rằng đây là một trong những kỉ niệm khó quên của những cán bộ công nhân viên tại ATATA. Mong rằng sau chuyến đi này chúng ta sẽ gắn bó hơn nữa để cùng nhau làm việc tốt hơn.

 

 

Bài viết liên quan